Download!Download Point responsive WP Theme for FREE!

ดวงสำหรับคนเกิดราศีกรกฎ

ดวงชะตา เดือนมกราคม
สวัสดี ปีใหม่ค่ะ สำหรับเดือนแรกของปีนี้ คุณจะได้ทำการค้า หรือติดต่อสมาคมกับชาวต่างชาติ ต่างภาษา หรือได้รับข่าวดีที่รอคอยจากทางไกล มีเกณฑ์การศึกษาต่อ และได้เข้าทำงานในบริษัทต่างชาติ หรือไม่เช่นนั้นจะได้เดินทางไกลไปทำงานในต่างแดนเลยคนรูปร่างท้วม ผิวขาว เป็นสุภาพบุรุษ มีเปอร์เซ็นต์เป็นชาวต่างชาติ หรือเป็นลูกครึ่งจะนำโชคดีมาให้คุณในเดือนนี้ค่ะ

ดวงชะตา เดือนกุมภาพันธ์
ความรุ่งเรืองถาวร ความเข้มแข็งในจิตใจ ความก้าวหน้าในชีวิตเหนือใคร จะเป็นของขวัญแห่งความเหน็ดเหนื่อยของคุณตลอดปีนี้ค่ะ คุณจะได้รับการยอมรับอย่างแท้จริงจากผู้ร่วมงานทุกท่าน หรือแม้กระทั่งผู้บังคับบัญชา มีชื่อเสียงในสังคม มีสง่าราศีเด่นมาก รวมถึงด้านทรัพย์สมบัติ เงินทอง และความรักก็จะมีข่าวดีในเดือนนี้ด้วยค่ะ

ดวงชะตา เดือนมีนาคม
ขอให้คุณระวังข่าวไม่ดีเกี่ยวกับของหาย หรือสุขภาพ หรือต้องไปเยี่ยมคนป่วยที่โรงพยาบาล หรือตัวคุณเองเกิดเจ็บป่วยไม่สบายต้องเข้ารับการรักษากะทันหันค่ะ แต่ไม่มีอะไรหนักหนาสาหัส ค่ะไม่ต้องกังวลค่ะ

ดวงชะตา เดือนเมษายน
คุณมีเกณฑ์ที่จะต้องตัดสินใจเลือกทางเดินทางใดทางหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการงาน หรือการศึกษา และแม้แต่ความรัก หากคุณทำการค้า จะค้าขายดีมาก ในเดือนนี้สิ่งที่คุณต้องตัดสินใจจะเป็นสิ่งที่ได้รับความสำเร็จในอนาคตค่ะ

ดวงชะตา เดือนพฤษภาคม
คุณจะได้เดินทางไกลในต่างถิ่น ต่างแดน ได้มีโอกาสที่จะได้สัมผัสกับสังคมที่แตกต่างจากที่คุณเคยอยู่ และมีลู่ทางที่ดีรอให้คุณ ได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ คุณจะโชคดีด้านผู้อุปถัมภ์อย่างมากในเดือนนี้ค่ะ

ดวงชะตา เดือนมิถุนายน
เป็นเดือนที่คุณต้องทำงานหนัก หรือสะสางงานเก่าที่คั่งค้าง ใช้พลังสมองมากมายในทางสร้างสรรค์ ต้องรักษาการในหน้าที่ของตนเองอย่างรอบคอบที่สุด จะผ่านพ้นอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ มีความมั่นใจได้ในเดือนนี้ค่ะ

ดวงชะตา เดือนกรกฎาคม
ขอ ให้คุณระวังอารมณ์ของตัวเองให้มาก ๆ อย่าใจร้อน จะทำอะไรในเดือนนี้คิดให้ถ้วนถี่นะคะ เป็นเดือนที่คุณจะรู้สึกสับสนในตัวเอง ความคิด ความในใจยุ่งเหยิงไปหมด ระวังจะเดือดร้อนเพราะอารมณ์ของคุณเองเป็นต้นเหตุนะคะ

ดวงชะตา เดือนสิงหาคม
หากคุณคิดที่จะศึกษาต่อ หรือขยายกิจการทำการค้ามากกว่าหนึ่งอย่างในเดือนนี้คุณมีความสมหวังในสิ่ง ที่คิดจะทำ มีคนให้ความช่วยเหลือสนับสนุนเป็นอย่างดี มีการเดินทางแบบไม่ได้ตั้งตัว และมีเกณฑ์ได้รับของขวัญของกำนัลในเดือนนี้ด้วยค่ะ

ดวงชะตา เดือนกันยายน
คุณจะมีความก้าวหน้าในหน้าที่การงานสูงขึ้นไป อีก และการงานที่คุณทำนั้นถือว่าตรงกับความสามารถถ้าพูดง่าย ๆ ก็คือ ถูกโฉลกค่ะ คุณจะได้รับประสบการณ์ในการทำงานแบบหาซื้อที่ไหนไม่ได้ มีคนให้ความเคารพนับถือ มีเกียรติในทุกหนแห่งค่ะ

ดวงชะตา เดือนตุลาคม
ความมั่นคงในด้านการงานเริ่มต้นคุณแล้วค่ะ คุณอาจจะมีความคิดขยับขยายธุรกิจการงาน หรือเริ่มต้นการค้า หรือร่วมหุ้นทำธุรกิจต่าง ๆ จะมีความมั่นคงในอนาคต หากคุณทำการค้ากับชาวต่างชาติจะมีความสำเร็จดีค่ะ

ดวงชะตา เดือนพฤศจิกายน
คุณจะมีการเดินทางข้ามน้ำ ข้ามทะเลไปทางไกล หรือ ได้เดินทางท่องเที่ยวเกี่ยวกับทางน้ำ ระวังสุขภาพเกี่ยวกับโรคภูมิแพ้ แพ้อากาศ หรืออาหาร ให้ระวังให้มาก จะมีความสำเร็จที่รอคอยอย่างช้า ๆ ได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้างดีค่ะ

ดวงชะตา เดือนธันวาคม
เป็น เดือนที่ขอให้คุณตั้งอกตั้งใจทำดีต่อไปอย่าย่อท้อ อย่ารีรออะไรอีก ความสำเร็จที่คุณตั้งเป้าหมายไว้กำลังรอคุณอยู่ข้างหน้า จะมีโชคลาภฟลุค หรือได้พบกับความรักความพอใจความสุข เป็นเดือนที่มีโอกาสดีมากในความพยายาม และได้รับผลสำเร็จเพื่อที่จะได้ต้อนรับปีต่อไปอย่างงดงามค่ะ

Comments

comments